ตะกร้า
0
0.00 THB

เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

บริษัท อัครพัชร์ กรุ๊ป จำกัด เริ่มก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2556 ในนาม บริษัท อัครพัชร์ กรุ๊ป จำกัด ด้วยทุนจดทะเบียนเริ่มแรก 5 ล้านบาท เพื่อเป็นศูนย์จัดจำหน่าย อุปกรณ์การเกษตร, อาหารสัตว์ทุกประเภท, ปุ๋ยอาหารเสริม และยากำจัดวัชพืช, พันธ์สัตว์ต่าง ๆ และให้คำปรึกษาทางด้านการก่อสร้างฟาร์ม แบบครบวงจร เราคือศูนย์จำหน่ายสินค้าการเกษตรทุกประเภท เพื่อกระจายสู่ภูมิภาคอาเซียนในราคาถูก จัดจำหน่ายทั้งในประเทศและประเทศเพื่อนบ้าน บริษัท อัครพัชร์ กรุ๊ป จำกัด ได้วางกลยุทธ์ทางธุรกิจไว้ในอนาคตจะเป็นธุรกิจศูนย์กระจายและจำหน่ายสินค้าการเกษตรราคาถูกแบบครบวงจรในอาเซียน เป้าหมายมีศูนย์กระจายสินค้าในสามประเทศหลักคือ ไทย ลาว กัมภูชา จัดจาหน่ายทั้งทางตรง และผ่านทางออนไลน์ มีระบบสมาชิก เข้าถึงเกษตรกรด้วยระบบเครือค่าย

 

วิสัยทัศน์

บริษัท อัครพัชร์ กรุ๊ป จำกัด จะเป็นศูนย์กระจายสินค้า และจำหน่ายสินค้าในราคาที่ถูก เพื่อเป็นมิตรที่ดีกับเกษตรกร และให้คำปรึกษา ในทุกเรื่องของเกษตร เราจะเดินไปพร้อมกับความสำเร็จของเกษตร

 

พันธกิจ

เป็นผู้นำในการเสนอสินค้าที่มีคุณภาพที่ดี และราคาไม่แพง ให้ความพึงพอใจต่อลูกค้า เราจะดูแลให้บริการหลังการขาย เพื่อให้ท่านภูมิใจและสำเร็จไปด้วยกัน

นโยบายการคืน/เปลี่ยนสินค้า

ลูกค้าสามารถทำการเปลี่ยนสิ้นค้าที่ชำรุด หรือยังไม่ได้เปิดใช้งาน ภายในระยะเวลา 7 วัน นับจากวันที่ท่านได้รับสินค้า โดยเงื่อนไขดังนี้

 1. เมื่อซื้อสินค้าไปแล้ว ลูกค้าไม่สามารถคืนสินค้าได้ แต่สามารถเปลี่ยนสินค้าได้
 2. การเปลี่ยนสินค้าสามารถกระทำได้ ต่อเมื่อสินค้าอยู่ในสภาพครบสมบูรณ์
 3. ลูกต้องนำใบเสร็จมายืนยัน เมื่อมีการแจ้งเปลี่ยนสินค้า
 4. ลูกค้าต้องนำหลักฐานการโอนเงินจากธนาคาร หรือ เอกสารอีเมล์ยืนยันการชำระเงินมาแสดง

ติดต่อขอเปลี่ยนสินค้าได้ที่

โทร: 094-278-7667  Email:akarapatgroup@gmail.com
เวลาทำการ : 08.30 – 17.30 นาฬิกา

นโยบายความเป็นส่วนตัว

   นโยบายความเป็นส่วนตัวเว็บไซต์นี้ ดำเนินการโดย บริษัท อัครพัชร์ กรุ๊ป จำกัด บริษัทยึดมั่นต่อการปกป้องและเคารพความเป็นส่วนตัวของคุณ นโยบายสิทธิส่วนบุคคลฉบับนี้ กำหนดพื้นฐาน ซึ่งเราจะใช้ในการดำเนินการ ข้อมูลส่วนตัวที่เราเก็บรวมรวบ จากคุณ หรือที่คุณได้ให้เราไว้ ซึ่งจะถูกดำเนินการโดยบริษัทฯ กรุณาอ่านข้อความต่อไปนี้ อย่างละเอียดเพื่อทำความเข้าใจมุมมอง และแนวปฏิบัติของเรา เกี่ยวกับข้อมูลส่วนตัวของคุณ การที่คุณใช้เว็บไซต์นี้แสดงว่า คุณยินยอมให้เรารวบรวม และดำเนินการข้อมูลส่วนตัวของคุณดังที่กำหนดไว้ ในนโยบายสิทธิส่วนบุคคล ฉบับนี้ บริษัท อัครพัชร์ กรุ๊ป จำกัด เป็นผู้ควบคุมดูแลการดำเนินการใด ๆ เกี่ยวกับข้อมูลส่วนตัวที่มีการรวบรวมผ่านเว็บไซต์นี้

ข้อมูลที่อาจรวบรวมจากคุณ

การดำเนินการกับข้อมูลดังนี้

 • ข้อมูลที่คุณให้ไว้ หรือกรอกข้อมูลบนเว็บไซต์ ผ่านบริการต่าง ๆ ได้แก่ ข้อมูลที่คุณกรอก ในขณะที่ลงทะเบียนเพื่อเข้าชมเว็บไซต์, การบอกรับข่าวสารเกี่ยวกับบริการ, ลงทะเบียนเพื่อการประชุม, โพสข้อความ, ส่งข้อมูล หรือเพื่อขอรับบริการต่าง ๆ อาจมีการขอข้อมูลของคุณ หากคุณเข้าร่วมการแข่งขันหรือกิจกรรมต่าง ๆ หรือให้การสนับสนุนโดยบริษัทฯ
 • หากคุณมีการติดต่อเรา เราอาจเก็บการติดต่อนั้นไว้
 • รายละเอียดการเข้าชมเว็บไซต์นี้ ไม่จำกัดเพียง ข้อมูลสถานที่ตั้ง เว็บบล็อก และข้อมูลสื่อสาร หรือข้อมูลต่อการเรียกเก็บเงินของคุณเองและอื่น ๆ


นโยบายการใช้คุกกี้

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้ เพื่อทำให้คุณพบกับความแตกต่างจากผู้ใช้อื่น ๆ ของเว็บไซต์ของเรา ทั้งนี้เพื่อช่วยให้เรา สามารถส่งมอบประสบการณ์ ที่ดีเมื่อคุณติดตาม เนื้อหาในเว็บไซต์ของเรา และยังช่วยให้เราในการปรับปรุงเว็บไซต์ของเราอย่างต่อเนื่อง เมื่อคุณใช้งานเว็บไซต์ของเรา ถือว่าคุณได้ยินยอมให้เราใช้คุกกี้ คุกกี้เป็นไฟล์ขนาดเล็ก ประกอบด้วยตัวอักษร และตัวเลขที่เราติดตั้งไว้ในเบราว์เซอร์ หรือฮาร์ดไดรฟ์ของเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ หากคุณยินยอม คุกกี้มีข้อมูลที่จะถูกถ่ายโอนไปยังฮาร์ดไดรฟ์ของคอมพิวเตอร์ของคุณ เราใช้คุกกี้ดังต่อไปนี้

 • คุกกี้ที่มีความจำเป็นอย่างสูงต่อการทำงานของเว็บไซต์ :คุกกี้เหล่านี้เป็นคุกกี้ที่จำเป็นต่อการปฏิบัติการของเว็บไซต์ ที่รวมถึง ตัวอย่างเช่น ซึ่งช่วยให้คุณสามารถเข้าสู่ระบบความปลอดภัยของเว็บไซต์, ใช้เมนู Shopping Cart หรือใช้บริการ E-Billing ได้
 • คุกกี้ที่ใช้ในการวิเคราะห์ :คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราสามารถรับรู้จำนวนผู้เข้าชม และเข้าใจเส้นทางที่ผู้เข้าชมเลือก และใช้ฟังก์ชันใดบ้างระหว่างการเยี่ยมชมเว็บไซต์ ซึ่งช่วยให้เราปรับปรุงวิธีการทำงานเว็บไซต์ เพื่อให้มั่นใจว่าผู้เข้าชมเว็บไซต์สามารถ ค้นหาสิ่งที่ต้องการได้ง่าย
 • คุกกี้ที่รู้ถึงตัวตนของผู้ที่เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ :คุกกี้เหล่านี้จะช่วยให้เราทราบเมื่อคุณกลับมาที่เว็บไซต์ ซึ่งช่วยให้เราสามารถปรับแต่งเนื้อหาสำหรับคุณ หรือต้อนรับคุณด้วยชื่อ และการตั้งค่าเดิมของคุณ (เช่น การแนะนำตัวเลือกสำหรับภาษา หรือประเทศท้องถิ่น).
 • คุกกี้เพื่อการปรับเนื้อหาเข้ากับกลุ่มเป้าหมาย :คุกกี้เหล่านี้บันทึกการเข้าชมเว็บไซต์นี้ของคุณ, หน้าเว็บที่คุณได้เยี่ยมชมและลิงค์ที่พาคุณเข้ามา เราจะใช้ข้อมูลนี้เพื่อให้เว็บไซต์ และโฆษณาของเราปรากฏอยู่บนเว็บเพจ ที่ตรงกับความสนใจของคุณมากขึ้น นอกจากนี้เรายังอาจแบ่งปันข้อมูลนี้กับบุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าว


คุณสามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้และวัตถุประสงค์การใช้งานคุกกี้แต่ละรายการจากตารางด้านล่าง

ชื่อคุกกี้

ชื่อแอพพลิเคชันที่เชื่อมต่อ

วัตถุประสงค์

ข้อมูลเพิ่มเติม

Google Analytics

ใช้สำหรับการวิเคราะห์ส่วนของผู้ใช้งานกับส่วนต่าง ๆของเว็บไซต์ คุกกี้จะถูกสร้างเมื่อ จาวาสคริปต์ถูกใช้งานและไม่มีคุกกี้ _  แสดงอยู่ คุกกี้นี้จะถูกเปลี่ยนให้เป็นคุกกี้ล่าสุด ทุกครั้งที่ถูกส่งไปยัง Google Analytics

ข้อมูลการใช้คุกกี้บนเว็บไซต์ จาก Google Analytics

ข้อมูลความเป็นส่วนตัว จาก Google Analytics

Google Analytics

ใช้สำหรับการวิเคราะห์การเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ครั้งใหม่ คุกกี้จะถูกสร้างเมื่อ จาวาสคริปต์ถูกใช้งานและไม่มีคุกกี้ _ แสดงอยู่ คุกกี้นี้จะถูกเปลี่ยนให้เป็นคุกกี้ล่าสุด ทุกครั้งที่ถูกส่งไปยัง Google Analytics

ข้อมูลการใช้คุกกี้บนเว็บไซต์ จาก Google Analytics

ข้อมูลความเป็นส่วนตัว จาก Google Analytics

Google Analytics

ไม่ถูกใช้ใน ga.js. ถูกตั้งมาเพื่อใช้ทำงานร่วมกับurchin.js. เมื่อก่อน คุกกี้นี้ทำงานร่วมกับคุกกี้__ เพื่อตรวจว่าผู้ใช้งานเว็บไซต์อยู่ใน session ใหม่ หรือเป็นการเข้าเยี่ยมครั้งใหม่หรือไม่

ข้อมูลการใช้คุกกี้บนเว็บไซต์ จาก Google Analytics

ข้อมูลความเป็นส่วนตัว จาก Google Analytics

Google Analytics

จัดเก็บข้อมูลแหล่งหรือแคมเปญที่นำมาผู้ใช้งานมาสู่เว็บไซต์ คุกกี้จะถูกสร้างเมื่อ จาวาสคริปต์ถูกใช้งาน คุกกี้นี้จะถูกเปลี่ยนให้เป็นคุกกี้ล่าสุด ทุกครั้งที่ถูกส่งไปยัง Google Analytics

ข้อมูลการใช้คุกกี้บนเว็บไซต์ จาก Google Analytics

ข้อมูลความเป็นส่วนตัว จาก Google Analytics

Google Analytics

ใช้สำหรับจัดเก็บข้อมูลผู้เข้าเยี่ยมชมแบบแปรผัน คุกกี้จะถูกสร้างเมื่อ ผู้พัฒนาใช้ วิธี_ จัดเก็บข้อมูลผู้เข้าเยี่ยมชมแบบแปรผัน คุกกี้นี้ถูกใช้ในวิธี _ (ระบบสนับสนุนแต่ไม่เป็นวิธีที่แนะนำ). คุกกี้นี้จะถูกเปลี่ยนให้เป็นคุกกี้ล่าสุด ทุกครั้งที่ถูกส่งไปยัง Google Analytics

ข้อมูลการใช้คุกกี้บนเว็บไซต์ จาก Google Analytics

ข้อมูลความเป็นส่วนตัว จาก Google Analytics

message

Facebook

คุกกี้นี้จะถูกใช้เพื่อระบุว่าผู้เข้าชมเว็บไซต์เป็นผู้ล็อกอินเข้ามาหรือไม่ มันมี token ที่สามารถใช้รับรู้ถึงสถานะผู้เข้าชมเว็บไซต์

 

Website

คุกกี้นี้จะถูกใช้ในการเก็บสถานะผู้เข้าชมเว็บไซต์ในส่วนของ Scrapbook เมื่อไม่ได้ล็อกอิน

 

Cookie Acceptance

คุกกี้นี้ถูกใช้ในการเก็บสถานะว่าผู้เข้าชมเว็บไซต์ยอมรับเงื่อนไขการใช้คุกกี้หรือไม่

 


การรักษาความปลอดภัยของข้อมูล

ข้อมูลทั้งหมด ที่คุณให้กับเราจะถูกเก็บไว้บนเซิร์ฟเวอร์ที่มีความปลอดภัย เราได้ส่ง (หรือที่คุณได้เลือก) รหัสผ่านสำหรับเข้าถึงบางส่วนของเว็บไซต์ของเรา คุณจะเป็นผู้รับผิดชอบ ในการรักษาความลับของรหัสผ่านนี้ เราขอให้คุณไม่แบ่งปันรหัสผ่านนี้กับผู้อื่น การถ่ายโอน จัดเก็บและการดำเนินการกับข้อมูลที่เราทำการรวบรวมผ่านเว็บไซต์นี้เป็นไปอย่างปลอดภัยตามกระบวน และเครื่องมือรักษาความปลอดภัยที่มีอยู่ในขณะนี้ แต่ว่า การส่งข้อมูลผ่านทางอินเทอร์เน็ตนั้นอาจไม่ปลอดภัยอย่างสมบูรณ์ แม้ว่าเราจะได้พยายามอย่างเต็มที่ในการปกป้องข้อมูลส่วนตัวของคุณ เราก็ไม่อาจรับประกันความปลอดภัยของข้อมูลที่คุณส่งมายังเว็บไซต์ของเราได้ การส่งข้อมูลใดก็ตามเป็นความเสี่ยงของคุณเอง เมื่อเราได้รับข้อมูลจากคุณแล้ว เราจะใช้ขั้นตอนและคุณลักษณะด้านความปลอดภัยที่เข้มงวด เพื่อพยายามป้องกันการเข้าถึงข้อมูลโดยไม่ได้รับอนุญาต

 

การเปิดเผยข้อมูลของคุณ

เราอาจเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวของคุณให้กับบริษัทฯ ในเครือ เราอาจจะเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวของคุณโดยตรงหรือโดยอ้อมให้กับกลุ่มบุคคลที่สาม ดังนี้

 • ในกรณีที่เราใช้บุคคลที่สาม ในการพัฒนาเว็บไซต์ของเราและดูแลรักษา หรือให้การโฆษณาดำเนินการ ทางการตลาดหรือบริการทางเทคนิคอื่น ๆ
 • ส่วนบุคคลนี้ ก็จะเป็นหนึ่งในสินทรัพย์ที่ถูกถ่ายโอนด้วย
 • หากเรามีหน้าที่จะต้องเปิดเผยหรือแบ่งปันข้อมูลส่วนตัวของคุณ เพื่อให้เป็นไปตามที่กฎหมายกำหนดไว้ หรือเพื่อบังคับใช้หรือข้อตกลงอื่นไปใช้ หรือเพื่อปกป้องสิทธิ์, ทรัพย์สิน หรือความปลอดภัยของบริษัทฯ และลูกค้าของเรา หรืออื่น ๆ ทั้งนี้ให้รวมถึงการแลกเปลี่ยนข้อมูลกับบริษัทและองค์กรอื่นเพื่อจุดประสงค์ ในการป้องกันการฉ้อโกงและการลดความเสี่ยงด้านเครดิตด้วย


สิทธิของคุณ

คุณมีสิทธิ ที่จะขอให้เราไม่ดำเนินการกับข้อมูลส่วนตัวของคุณ เพื่อจุดประสงค์ทางการตลาด โดยปกติเราจะแจ้งให้คุณทราบหากเราต้องการนำข้อมูลของคุณไปใช้เพื่อจุดประสงค์ดังกล่าว (แจ้งให้ทราบก่อนการรวบรวมข้อมูล) ถ้าเราตั้งใจที่จะใช้ข้อมูลของคุณหรือตั้งใจที่จะเปิดเผยข้อมูลของคุณไปยังบุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าว ตามแต่กรณีที่อยู่นอกขอบเขตของการใช้งาน ของเว็บไซต์ของเราคุณสามารถใช้สิทธิในการป้องกันการดำเนินการ ดังกล่าวโดยการเลือกจากช่องข้อความในแบบฟอร์มของเรา คุณสามารถใช้สิทธิได้ตลอดเวลาโดยติดต่อเรา akarapatgroup@gmail.com

 

เว็บไซต์ของบุคคลที่สาม

บนเว็บไซต์ของเรา อาจจะมีลิงค์เชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์อื่น ๆ หรือคุณอาจใช้ลิงค์ในเว็บไซต์อื่นเพื่อเข้ามาในเว็บไซต์ของเรา โปรดทราบว่าเราไม่สามารถที่จะรับผิดชอบต่อ นโยบายและวิธีการปฏิบัติเกี่ยวกับการคุ้มครอง ความเป็นส่วนตัวของเว็บไซต์อื่น ๆ ได้ เนื้อหาของนโยบายและวิธีการปฏิบัติดังกล่าวจะขึ้นอยู่กับเงื่อนไข และข้อตกลงในการใช้บริการ และแนวทางการปฏิบัติ รวมไปถึงข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการคุ้มครองความเป็นส่วนตัวที่ให้ไว้เพิ่มเติม ซึ่งเกี่ยวกับการใช้บริการของเว็บไซต์เหล่านั้น กรุณาตรวจสอบนโยบายของแต่ละเว็บไซต์ที่คุณเข้าเยี่ยมชม เพื่อจะได้เข้าใจถึงสิทธิและข้อผูกพันของคุณให้มากยิ่งขึ้น

 

การเข้าถึงข้อมูล

ตามนโยบายสิทธิส่วนบุคคลฉบับนี้ คุณมีสิทธิ์ที่จะทราบว่าเราเก็บข้อมูลเกี่ยวกับคุณ (หากเราทำการจัดเก็บ) และมีสิทธิ์ที่จะเข้าถึงและขอแก้ไขหากข้อมูลดังกล่าวนั้นไม่ถูกต้อง นอกจากนี้คุณยังมีสิทธิ์ที่จะแจ้งลบหรือกีดกันการดำเนินการใด ๆ กับข้อมูลเหล่านั้น หากการกระทำนั้นถือเป็นการละเมิดสิทธิส่วนบุคคล

 

เก็บรักษาข้อมูลไว้นานเท่าไร

เราจะเก็บรักษาข้อมูลของท่านไว้นานเท่าที่จำเป็น เพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ของการรวบรวมข้อมูลดังกล่าว หรือตามแต่กฎหมายจะกำหนด

 

การเปลี่ยนแปลงแก้ไขนโยบายฉบับนี้

ในกรณีที่มีการเปลี่ยนแปลงใด ๆ เกี่ยวกับนโยบายฉบับนี้ในอนาคต เราจะตีพิมพ์ข้อมูลการเปลี่ยนแปลงลงบนหน้าเว็บเพจนี้ตามความเหมาะสม

หากท่านมีข้อสงสัย ข้อเสนอแนะนำหรือต้องการติดต่อเราเกี่ยวกับนโยบายคุ้มครอง ข้อมูลส่วนบุคคลฉบับนี้ สามารถติดต่อเราที่ akarapatgroup@gmail.com

 454
ผู้เข้าชม
สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์